Giới thiệu TaeHui Việt Nam

Giới thiệu TaeHui Việt Nam

 

1. Ý nghĩa thương hiệu

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội và thách thức. Người tiêu dùng ngày càng trở nên tinh tế hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và thương hiệu, đồng thời đặt ra yêu cầu cao hơn về chất lượng và giá trị của sản phẩm mỹ phẩm.

Tuy nhiên thực tế cho rằng thị trường mỹ phẩm đang phải đối mặt với một vấn đề rất nghiêm trọng. Sự xuất hiện ngày càng nhiều mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng tiêu cực đến làn da, đe dọa tới sức khỏe và sự tự tin của người tiêu dùng.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại trong sản xuất mỹ phẩm, Taehui tạo nên một bước đột phá đáng kể trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đổi mới để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mang đến là tinh túy của sự tiên tiến và chất lượng cao. Taehui cam kết đảm bảo mọi công thức và thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Việc áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến không chỉ giúp chúng tôi duy trì chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao, uy tín và có vị thế vững chắc tại cả trong và ngoài nước

Đồng thời, chúng tôi khao khát trở thành người bạn đồng hành cùng mọi phụ nữ Việt trên hành trình thúc đẩy sự hoàn thiện vẻ đẹp cá nhân, vượt qua mọi độ tuổi, nghề nghiệp hay thu nhập.

3. Giá trị cốt lõi

TaeHui Việt Nam trân trọng và tôn vinh giá trị mọi nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Cải tiến không ngừng, tận tâm và chăm sóc khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm chính là tôn chỉ và giá trị cốt lõi mà TaeHui luôn duy trì và hướng đến.

4. Chất lượng sản phẩm của TaeHui

TaeHui cam kết rằng tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn với môi trường, đạt chuẩn GMP, MFDS của các cơ quan ban ngành Y Tế, An toàn Thực phẩm và Dược phẩm của cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra cẩn thận từ các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo không có các chất gây hại và nồng độ đạt tiêu chuẩn theo quy định của TSL - Trung tâm Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm Việt Nam.

5. Dịch vụ khách hàng của TaeHui

TaeHui Việt Nam tự tin với đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn luôn lắng nghe, tận tâm và có kiến thức chuyên sâu với nghề. Luôn luôn lịch sự, hỗ trợ kịp thời, nhanh nhất cho khách hàng. 
Chính sách giao hàng an toàn, đúng giờ đối với tất cả các khách hàng trên toàn nước, cam kết thời gian giao hàng tối đa 7 ngày. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi hoặc nhân viên vận chuyển sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn..
Cam kết đổi trả hàng hóa với chính sách phù hợp, mang lại trải nghiệm tốt nhất sau mỗi lần mua hàng.
Tổ chức các chương trình khuyến mãi ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho các chị em.

100% SẢN PHẨM

100% SẢN PHẨM

hàng chính hãng

TƯ VẤN/ GIẢI ĐÁP

TƯ VẤN/ GIẢI ĐÁP

tất cả câu hỏi

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

trả lại hàng nếu không ưng ý

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

nhanh & miễn phí